Giá xe Hyundai tháng 12: Ưu đãi đến 35 triệu đồng

Nhằm kích cầu doanh số dịp cuối năm, nhiều mẫu xe của Hyundai cũng được các đại lý giảm giá hoặc tặng ưu đãi khá sâu đến 35 triệu đồng.

Cụ thể, trong tháng 12 này Hyundai Accent đang được giảm giá tới 20 triệu đồng tùy phiên bản tại đại lý. Theo đó, mỗi đại lý sẽ có các mức giảm khác nhau tuỳ vào chính sách của đại lý đó. Đơn cử như có đại lý giảm giá trực tiếp từ 17 - 20 triệu đồng tùy phiên bản, ngoài ra còn có thêm một số quà tặng phụ kiện khác.

Hiện tại, Hyundai Accent đang được phân phối tại Việt Nam với 3 phiên bản có giá lần lượt là: 1.4 MT giá 472 triệu đồng, 1.4 AT giá 501 triệu đồng và 1.4 AT Đặc biệt giá 542 triệu đồng.

Tại Việt Nam, Hyundai Accent được trang bị động cơ Kappa 1.4L MPI đi kèm hộp số sàn hoặc tự động 6 cấp và hệ dẫn động cầu trước, giúp sản sinh công suất tối đa 99 mã lực và mô-men xoắn cực đại 132 Nm. Xe cũng được hãng trang bị tính năng an toàn như: Kiểm soát lực kéo, hỗ trợ khởi hành ngang dốc, đèn báo phanh khẩn cấp...

Hyundai Creta đang được ưu đãi mạnh.

Hyundai Creta đang được ưu đãi mạnh.

Đáng chú ý, mẫu SUV đô thị, Hyundai Creta đang được một số đại lý giảm giá từ 15 đến 35 triệu đồng tại đại lý tùy phiên bản.

Tại thị trường Việt Nam, Hyundai Creta được nhập khẩu nguyên chiếc từ Indonesia và phân phối với 3 phiên bản gồm: 1.5L Tiêu chuẩn có giá 690 triệu đồng, 1.5L Đặc biệt có giá 690 triệu đồng và 1.5L Cao cấp có giá 740 triệu đồng.

Hyundai Creta được trang bị động cơ Smartstream G 1.5L hút khí tự nhiên, đi kèm hộp số tự động vô cấp iVT và hệ dẫn động cầu trước, cho công suất tối đa 115 mã lực và mô-men xoắn cực đại 144 Nm. Ngoài ra, mẫu xe được Hyundai trang bị hệ thống SmartSense trên xe với loạt tính năng an toàn như: Hệ thống hỗ trợ phòng tránh va chạm trước FCA, Hệ thống hỗ trợ phòng tránh va chạm điểm mù BCA, Hệ thống hỗ trợ giữ làn đường LFA, Hệ thống hỗ trợ phòng tránh va chạm phía sau RCCA...

(Nguồn plo.vn)

xe mới về