Bảng giá Hyundai tháng 11: Tucson ưu đãi khủng

Bước sang những tháng cuối năm, các hãng xe và đại lý đẩy mạnh ưu đãi, có mẫu xe của Hyundai ưu đãi lên đến gần 200 triệu đồng.

Bước sang tháng 11, nhiều hãng xe và cả đại lý đều “chung tay” đẩy mạnh ưu đãi, giảm giá cho các tháng cuối năm. Trong đó, có mẫu xe của Hyundai ưu đãi tổng cộng lên đến gần 200 triệu đồng.

Hyundai ưu đãi đến gần 200 triệu đồng

Theo khảo sát của PV, một đại lý thuộc khu vực miền Nam đang ưu đãi cho tất cả các phiên bản của Hyundai Stargazer từ 105 triệu đồng đến 112 triệu đồng. Cụ thể, ưu đãi cho bản tiêu chuẩn là 105 triệu đồng, bản đặc biệt là 107 triệu đồng và bản cao cấp lên đến 112 triệu đồng.

 Một đại lý công bố mức ưu đãi cho mẫu Hyundai Stargazer.

Một đại lý công bố mức ưu đãi cho mẫu Hyundai Stargazer.

Tương tự như vậy, với Hyundai Tucson và SantaFe cũng được ưu đãi “đậm” hơn. Trong đó, Tucson bản tiêu chuẩn được ưu đãi 83 triệu đồng, bản xăng đặc biệt có ưu đãi 123 triệu đồng, bản dầu đặc biệt ưu đãi 191 triệu đồng và bản còn lại ưu đãi lên đến 156 triệu đồng.

Đối với Hyundai SantaFe cũng ưu đãi cho các phiên bản từ 93 triệu đồng đến 156 triệu đồng.

  Mức ưu đãi đối với Hyundai Tucson và SantaFe.

Mức ưu đãi đối với Hyundai Tucson và SantaFe.

Riêng các mẫu xe khác cũng đang được đại lý Hyundai ưu đãi từ 14-50 triệu đồng.

Các chương trình ưu đãi này bao gồm: Ưu đãi giảm tiền mặt đến 190 triệu tùy dòng xe, Giảm 50% thuế trước bạ, Tặng Bảo Hiểm thân xe 1 năm, Tặng gói phụ kiện 10 món cao cấp, Vay tối đa 85% trong 8 năm, Lãi suất ưu đãi từ 0.54%/ tháng, Thẻ Voucher giảm giá bảo dưỡng, phí làm dịch vụ, Tặng camera hành trình giá trị.

Dưới đây là chi tiết giá các dòng xe của Hyundai (chưa bao gồm ưu đãi):

(Nguồn: plo.vn)

xe mới về